Fréttir Myndir Gullkorn Gyssurar Þjóðargersemi Sigm Und-ur Ýmislegt Könnunin Fréttabréf Samband
Fréttir Myndir Gullkorn Gyssurar Þjóðargersemi Sigm Und-ur Ýmislegt Könnunin Fréttabréf Samband
Loka valmynd

Rétturinn er bæði glæsilegur ásýndar og einstaklega bragðgóður


Íslenskur stórmeistarakokkur vann til verðlauna Var næstum því 10 sekúndur að undirbúa verðlaunaréttinn


Íslenskur matreiðslumeistari náði stórkostlegum árangri þegar hann varð í þriðja sæti í alþjóðlegri matreiðslukeppni sem haldin var í ónefndu heimahúsi á Norðurlandi nýlega.

Afrekið er sérstaklega glæsilegt í ljósi þess að tvær aðrar þjóðir voru einnig skráðar til leiks.


Það verður ekki hjá því komist að spyrja meistarann út í verðlaunauppskriftina. Hvað var eiginlega í matinn Sigmundur?

„Heyrðu, það var alveg svakalega gott gúrmei og þannig sko. Ég var með íslenskt nautahakk í vasanum, af því að, þú veist, ég er alltaf með íslenskt nautahakk í vasanum.

Svo fann ég hálfan kexpakka í hinum vasanum. Og ég bara blandaði þessu saman og gerði úr þessu svona alþjóðlegan heimsmeistararétt sko!“

Kokkurinn viðurkennir þó með semingi að hafa óvart kryddað herlegheitin lítilsháttar með leynilegu Panamakryddi. Hann tekur þó sérstaklega fram að kryddið sé fullkomlega löglegt, og að konan hans hafi margoft og ítrekað greitt af því alls kyns tolla og aðflutningsgjöld.






Eldhúsdagsdansinn






Fara efst á síðu